Hỏi:  Em ơi, Vàng Ý là vàng bao nhiêu % và bao nhiêu K, vàng Hàn Quốc có đắt hơn vàng Ý nhiều không?

Trả lời: Dạ thưa anh (chị), vàng Ý là vàng 750 (75% là vàng 999.9), còn lại là hội pha chế, theo tiêu chuẩn của quốc tế, nó là vàng 18k. Vàng Hàn Quốc cũng tùy từng sản phẩm mà có giá trị như vàng Ý (cũng 75%Au, 18k), tuy nhiên đối với lắc tay, nhẫn, mặt dây…có nhiều kiểu chế tác cầu kỳ, độc đáo, nhưng chủ yếu là do chế tác bằng tay nên đòi hỏi tay nghề cao, thời gian chế tác vì thế cũng lâu hơn, cho nên tiền công và giá bán sẽ cao hơn.

 

Hỏi: Em ơi, sao vàng này lại nhiều màu thế em nhỉ? Màu hơi đỏ này là màu gì thế hả em?

Trả lời: Dạ thưa anh (chị), vàng nhiều màu hay còn gọi là vàng đa sắc thường gồm 3 màu cơ bản đó là màu vàng, màu trắng, màu đồng, đặc biệt các sản phẩm chế tác từ Hàn Quốc thì màu đồng là màu nổi nhất nên trên sản phẩm có màu hơi đỏ ạ.

 

Hỏi: Em ơi, chị muốn mua dây này nhưng em có kiểu dây ngắn hơn không em? Nếu cắt đi thì chắc sẽ lắm lỗ và xấu lắm, nên chị không muốn cắt.

 Trả lời:  Dạ thưa chị, kiểu dây này là cỡ trung bình nếu chị muốn ngắn hơn thì có thể cắt được ạ vì cả dây của anh chị có trọng lượng 2 chỉ, 3 chỉ, vì thế nếu cắt khoảng 2 mắt thì chúng em sẽ cân phần cắt lên, rơi vào khoảng từ 2 đến 3 phân chị ạ, hơn nữa khi công ty nhập hàng là nhập cả dây (đã thành phẩm) vì thế khi chị cắt đi phần vàng đó, công ty em sẽ theo giá vàng nguyên liệu ạ. Chị nghĩ rằng khách hàng bị thiệt nhưng thực ra nếu lấy giá bán ra trừ đi giá  mua vào rồi nhân với trọng lượng phần vàng đã cắt đi thì phần chênh lệch từ 10.000 đến 20.000 thôi ạ. Còn khi cắt, thợ của em sẽ cắt đầu khuyên tròn vì thế em có thể đảm bảo với chị khi cắt xong sẽ không thể phát hiện ra đâu là đoạn đã bị cắt ạ. Nếu chị cảm thấy ưng ý thì có thể lấy, còn không thì chị có thể xem kiểu dây khác cũng được ạ.

 

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀNG BẠC KIM CHUNG - 219 LÊ HOÀN - TP.THANH HÓA

ĐIỆN THOẠI:  0373.852.930

EMAIL: kimchung.219lehoanthanhhoa@gmail.com