ÔNG NGUYỄN HỮU PHÚC - PGĐ CÔNG TY NHẬN BẰNG KHEN CỦA TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM
12:00 07/10/2012
“Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” là khẩu hiệu mà các quốc gia, cộng đồng quốc tế hướng tới nhằm mục đích chăm sóc, bảo vệ tương lai của đất nước và nhân loại.

Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” là khẩu hiệu mà các quốc gia, cộng đồng quốc tế hướng tới nhằm mục đích chăm sóc, bảo vệ tương lai của đất nước và nhân loại.

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” và xuất phát từ truyền thống tốt đẹp của Công ty chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới việc xây dựng và giúp đỡ trẻ em nói riêng, cộng đồng nghèo nói chung.

 Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06/2012 và tổng kết năm học 2111 – 2012 Công ty đã cùng với TW Hội Khuyến học Việt Nam thực hiện chương trình “Chắp cánh ước mơ vượt sông hồ tìm chữ” thành công nhằm gây quỹ, tặng sổ tiết kiệm , trao học bổng, xe lăn, sách vở, quần áo, máy tính… cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn khuyết tật, con em gia đình thương binh liệt sĩ, con em chất độc da cam/dioxin… vào đêm 26/05/2012 vừa qua.

 Chúng tôi hi vọng rằng, vì tương lai của thế hệ trẻ, mỗi người chúng ta hãy là một nhịp cầu góp sức chắp cánh ước mơ của các em trở thành hiện thực, để trẻ em mãi là hạnh phúc của gia đình, là mầm xanh của đất nước.

Hãy chung tay góp  sức vì tương lai tươi sáng của cả dân tộc.

 


Back

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀNG BẠC KIM CHUNG - 219 LÊ HOÀN - TP.THANH HÓA

ĐIỆN THOẠI:  0373.852.930

EMAIL: kimchung.219lehoanthanhhoa@gmail.com